Breaking

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Học bổng du học Anh 2019 trị giá 100% từ Đại học Newcastle

Được hình thành trên nền tảng của Học viện Y khoa và Phẫu thuật năm 1834, ĐH Newcastle hiện là Trường giảng dạy hàng đầu đầu nước Anh Quốc với danh tiếng giáo dục được xây dựng dựa trên chất lượng dạy và học, những hoạt động nghiên cứu lẫn đóng góp thiết thực đối với sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Học viện đang là thành viên của Russell Group – nhóm 24 Học viện ĐH nghiên cứu chuyên sâu Top đất nước nước Anh cùng với thế mạnh đặc biệt về tiếng Vương quốc Anh, y dược và phân khoa của trường học cuộc sống, địa lý, kiến trúc và quy hoạch, media và văn hóa. Trung bình mỗi năm, Đại học Newcastle chào đón 18.000 Học sinh từ 130 nước tới thụ hưởng những chương trình giáo dục chất lượng cao, không ngừng hoàn thiện bản thân và sớm khởi động sự nghiệp.
Chương trình học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleChương trình học bổng du học Anh quốc 100% khóa dự bị đại học ở đại học Newcastle
Danh tiếng giáo dục của đại học Newcastle được thể hiện cực kỳ rõ qua các xếp như sau:
 • hàng đầu 200 (#161) Đại học hiệu quả nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018)
 • Top 200 (#187) ĐH mang tính toàn cầu tốt nhất toàn cầu (theo US News 2017)
 • Top 200 (#196) thế giới cho sự trình diễn học thuật (theo University Ranking by Academic Performance published)
 • Top 15 ở Anh quốc cho xếp hài lòng của Sinh viên (theo National Student Survey)
 • xếp thứ 4 Anh Quốc cho cơ hội việc làm du học sinh và thứ 5 cho dịch vụ cố vấn, định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer ISB)
 • Được đánh giá 5 sao cho những lĩnh vực: nghiên cứu, tỉ lệ việc làm, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, sự cải tiến và tiêu chuẩn chuyên môn học (theo QS Quacquarelli Symonds)
 • Hơn 90% Học sinh quốc tế cho biết họ vô cùng thích ĐH Newcastle bởi môi Học viện sống, học tập lý tưởng, nhiều cơ hội để tích lũy cọ xát (theo ISB)
Được trở thành tân du học sinh của Đại học Newcastle là niềm mơ ước của đông đảo các bạn trẻ khắp thế giới. Tuy nhiên, thực tiễn HSSV Việt Nam cực kỳ khó để vào thẳng chương trình ĐH của Trường bởi sự khác biệt về hệ thống giáo dục cũng như yêu cầu đầu vào vô cùng cao. Chương trình cử nhân của Newcastle yêu cầu chúng ta phải hoàn tất năm 2 chương trình Đại học ở Việt Nam cùng với GPA từ 7.0 và IELTS 6.5 – 7.0. Đó cũng là nguyên nhân để Tập đoàn Giáo dục INTO và Đại học Newcastle thiết kế khóa học chuyển tiếp có tên gọi dự bị ĐH (Foundation) cùng với tiêu chuẩn đầu vào thấp hơn, giúp những em có sự chuẩn bị vững vàng cả về kiến thức học thuật, kĩ năng học tập lẫn trình độ tiếng UK để đáp ứng điều kiện đầu vào của Đại học Newcastle.
Học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐH Newcastle là thành viên nhóm các Học viện nghiên cứu Russell Group
Chương trình dự bị Đại học ở INTO Đại học Newcastle
INTO là 1 tổ chức giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh chuyên cung bậc các khóa học chuyển tiếp giúp du học sinh nước ngoài đậu vào 1 trong số các Học viện Đại học Top xứ sương mù. Gồm: tiếng nước Anh học thuật, dự bị đại học, năm 1 nước ngoài, dự bị thạc sĩ. Hoàn tất một trong số chương trình tại INTO, HSSV sẽ có cơ hội cực kỳ lớn để đậu vào Trường ĐH đã chọn.
Chương trình dự bị Đại học của INTO đại học Newcastle được thiết kế rất cẩn trọng và nằm trong hệ thống chương trình giảng dạy của Đại học Newcastle. Chúng ta sẽ được học trực tiếp ngay trong khuôn viên đại học Newcastle và tận hưởng toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất UK Quốc nhằm hỗ trợ cho giai đoạn học tập. Trong thời gian học tập ở đây, Sinh viên sẽ được tập trung phát triển khả năng tiếng Vương quốc Anh (đọc và viết, nghe và nói, kĩ năng thuyết trình, cách phát âm và ngữ pháp chuẩn), tiếp thu các kiến thức học thuật về lĩnh vực mình yêu thích để có thể bắt nhịp nhanh nhất với chương trình Đại học thông qua:
 • Không gian học tập đầy đủ tiện nghi và tôn trọng sự riêng tư
 • các lớp học quy mô nhỏ giúp học viên có điều kiện hiệu quả nhất để trao đổi trực tiếp với giảng viên
 • những bài giảng thực tế kết hợp những giờ thực hành trong phòng thí nghiệm để Học sinh chuyển giao tri thức, thấu hiểu vấn đề rõ hơn
 • Sự hướng dẫn, hỗ trợ và cố vấn học tập tận tình, kịp thời từ những giảng viên
Học bổng du học Anh 2019 trị giá 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐã có 7.500 HSSV chuyển tiếp thành công vào ĐH Newcastle từ INTO
Kể từ năm 2010 lên tới nay, INTO Đại học Newcastle đã giúp 7.500 HSSV trên khắp thế giới chuyển tiếp thành công vào ngôi Trường đã chọn. Thêm vào đó, có lên đến 93% Học sinh nước ngoài công nhận tích cực cho cơ hội học tập của Trường cũng như được bình chọn trong Top 10 tại Anh cho trải nghiệm sống (theo ISB Autumn)
Thông tin chi tiết các khóa dự bị đại học ở INTO đại học Newcastle
Nhóm ngành
Chuyển tiếp
Học chi phí
Kiến trúc
Cử nhân năm 1 chuyên ngành kiến trúc ở ĐH Newcastle
19.500 GBP
Khoa học y sinh và sinh học
Cử nhân năm 1 ngành sinh học, hóa học, dược, tâm lý học và động vật học ở ĐH Newcastle
19.500 GBP
Kinh doanh và quản trị
Cử nhân năm một chuyên ngành kinh tế, tài chính, marketing và quản trị tại ĐH Newcastle
18.500 GBP
Phân khoa học xã hội và nhân văn
Cử nhân năm 1 chuyên ngành khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị học hoặc xã hội học ở đại học Newcastle
18.500 GBP
Kỹ thuật và khoa học vật lý
Cử nhân chuyên ngành phân khoa của trường học hoặc kỹ thuật ở Đại học Newcastle
19.500 GBP
Học sinh muốn đăng ký chương trình này phải hoàn tất chương trình lớp 12 ở Việt Nam, IELTS từ 5.0. Khóa học có thời lượng giảng dạy từ 3 – 4 kỳ (tương đương 9 – 12 tháng), tùy trình độ HSSV.
Học bổng du học Anh quốc 2018/19 trị giá 100% tại ĐH Newcastle
INTO ĐH Newcastle đang triển khai chương trình học bổng du học Anh quốc 100% (18.500 – 19.500 GBP) cho du học sinh nhập học khóa dự bị đại học, nhằm ghi nhận thành tích học tập nổi trội và tạo động lực để những em tiếp tục cố gắng học tập, phát triển.
 • Số lượng: 10 suất
 • Học bổng được phân bổ như sau: 50% sẽ được khấu trừ vào học phí chương trình dự bị ĐH ở INTO đại học Newcastle và 50% sẽ được khấu trừ vào học số tiền năm đầu tiên tại ĐH Newcastle
 • thời hạn nộp hồ sơ là 31/07/2018 (đối với kỳ tháng 9/2018) và 31/10/2018 (đối cùng với kỳ tháng một/2019).
Bên cạnh đó, Trường còn dành đa dạng học bổng du học Vương quốc Anh 2018/19 trị giá 3.000 GBP cho du học sinh tiến triển thành công vào Đại học Newcastle từ những chương trình dự bị ĐH, năm 1 quốc tế ngành kinh doanh, dự bị thạc sĩ những chuyên ngành kinh doanh và nhân văn.

Trích nguồn: duhocinec.Com

Youtube

Your Ad Spot